Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ - Thương mại KC&T được thành lập từ năm 2004 tại Tp. Hà nội, gọi tắt là (KC&T). Với năng lực, kinh nghiệm của mình KC&T luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp về chuyển đổi số, Phần mềm quản lý - điều hành dịch vụ hành chính công, Cổng thông tin, Dịch vụ về phần mềm tại Việt nam.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, kiến thức sâu, có kinh nghiệm triển khai cho các cơ quan nhà nước, KC&T luôn lấy chất lượng và sự hài long của khách hàng làm định hướng phát triển. Công ty luôn nỗ lực xây dựng ra các sản phẩm, dịch vụ mang tính sang tạo, có tính thực tế cao, bắt kịp với các xu thế phát triển công nghệ trên thế giới nhằm áp dụng cho các đơn vị và doanh nghiệp trên cả nước.

Định hướng công nghệ của KC&T ngay từ những năm đầu hình thành (từ  năm 2004) là phát triển các ứng dụng trên nhiều nền tảng, chú trọng vào các ứng dụng Quản lý – Điều hành. Ngày nay, cũng dựa trên những ý tưởng ban đầu, công ty tiếp tục phát triển các hệ thống trên nền tảng “điện toán đám mây” (Cloud computing), cổng thông tin điện tử (Portal) và Sàn thương mại điện tử (E-commerce).

Với 17 năm kinh nghiệm thiết kế, phát triển, bảo trì các sản phẩm và dịch vụ Phần mềm cho khách hàng, KC&T luôn hướng đến tư vấn và cung cấp các sản phẩm dịch thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng cách giúp họ nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn thông qua những giải pháp công nghệ mới nhất, tối ưu, và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng với sự thành công của khách hàng chính là chìa khóa dẫn đến sự thành công của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - THƯƠNG MẠI KC&T
Văn phòng: CTI1-1A KĐT Vĩnh Hoàng, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: https://kctvietnam.com
Điện thoại: (+84) 243 990 4900
Đường dây nóng: (+84) 936 955 955
Email: hello@kctvietnam.com