Giới thiệu

Công Ty Cổ phần Công nghệ - Giải pháp KC&T được thành lập từ năm 2004 tại Tp. Hà nội, gọi tắt là (KC&T). Trên tinh thần phát huy năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ KC&T luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất phần mềm tại Việt nam.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và kiến thức vững vàng, KC&T luôn lấy chất lượng và sự hài long của khách hàng làm định hướng phát triển. Công ty luôn nỗ lực xây dựng ra các sản phẩm, dịch vụ mang tính sang tạo, có tính thực tế cao, bắt kịp với các xu thế phát triển công nghệ trên thế giới nhằm áp dụng cho các Đơn vị và doanh nghiệp trên cả nước.

Định hướng công nghệ của KC&T ngay từ những năm đầu hình thành (từ  năm 2004) là phát triển các ứng dụng trên nền tảng ASP.NET, chú trọng vào các ứng dụng Quản lý – Điều hành. Ngày nay, cũng dựa trên những ý tưởng ban đầu, công ty tiếp tục phát triển các hệ thống trên nền tảng “điện toán đám mây” (Cloud computing), dịch vụ web (Portal) và Sàn thương mại điện tử (E-commerce).

KC&T có nhiều kinh nghiệm lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, bảo trì các sản phẩm và dịch vụ Phần mềm cho khách hàng. Mục đích của KC&T là thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng cách giúp họ nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn thông qua những giải pháp công nghệ mới nhấttối ưu, và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng với sự thành công của khách hàng chính là chìa khóa dẫn đến sự thành công của chúng tôi! 

Công ty Cổ Phần Công nghệ - Thương Mại KC&T

Địa chỉ giao dịch: 106 – Tòa nhà K7, đường Nguyễn Cao Luyện, Khu đô thị Việt Hưng, Quận Long biên, Thành phố Hà nội

Email: contact@kctvietnam.com

https://kctvietnam.com