Cổng thông tin điện tử

GIẢI PHÁP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Xây dựng cổng thông tin điện tử là một công cụ hữu hiệu để người dân, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội giao dịch với các cơ quan Nhà nước thông qua môi trường điện tử một cách thuận lợi và minh bạch. Cổng thông tin điện tử mở ra một kênh trao đổi thông tin hữu ích, tạo hạ tầng cho phát triển các dịch vụ công trực tuyến, thông qua đó góp phần tăng cường hiệu quả trong các hoạt động của chính quyền, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, kích thích phát triển công nghệ thông tin, hình thành hạ tầng chính phủ điện tử mạnh ở địa phương.

Cổng thông tin điện tử là một thành phần quan trọng trong hệ thống thông tin, bởi vậy yêu cầu đặt ra là Cổng phải được thiết kế phù hợp, đồng bộ, bám sát các đặc trưng của địa phương. Công nghệ phát triển Cổng phải đảm bảo hiện đại tin cậy, dễ dàng tích hợp và mở rộng trong tương lai.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến trong công lĩnh vực công nghệ thông tin,  KC&T đã xây dựng và phát triển thành công nhiều Cổng thông tin điện tử tích hợp các dịch vụ công trực tuyến phục vụ cho công tác tin học hóa quản lý hành chính nhà nước thuộc các Sở ban ngành thuộc UBND các tỉnh/thành phố. Trong số đó phải kể đến các Cổng thông tin đã và đang được vận hành tại nhiều địa phương trên cả nước, trong đó có Cổng thông tin Sở xây dựng TP Hà nội, Nghệ An, Thành phố Móng cái,...

Được triển khai thành công tại nhiều tình thành trên cả nước, Cổng thông tin đã được khẳng định là một giải pháp hiệu quả cho yêu cầu về thực hiện đăng ký kinh doanh liên thông thông qua các dịch vụ chính như sau:

- Đăng ký kinh doanh

- Đăng ký mã số thuế, con dấu qua mạng

- Xây dựng một cơ sở dữ liệu tổng thể về thông tin doanh nghiệp

- Tích hợp và xây dựng một CSDL về thông tin hộ kinh doanh cá thể

- Minh bạch hóa, công khai hóa thủ tục hành chính cho doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - THƯƠNG MẠI KC&T
Văn phòng: CTI1-1A KĐT Vĩnh Hoàng, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: https://kctvietnam.com
Điện thoại: (+84) 243 990 4900
Đường dây nóng: (+84) 936 955 955
Email: hello@kctvietnam.com

Tin khác